Đố Nhanh: Đôi Giày Này Có Bao Nhiêu Màu?

Đố Nhanh: Đôi Giày Này Có Bao Nhiêu Màu?

Tuy được ra mắt muộn hơn so với thời điểm phù hợp là tháng 6, nhưng có vẫn tốt hơn không. Converse VN vẫn mang về Converse Pride cho thị trường Việt nhằm khẳng định tinh thần tôn vinh sự đa dạng vốn có của xã hội với gam màu 7 sắc cầu vồng. Một bảng màu thể hiện sự tích cực.

Mỗi người đều có hành trình riêng đề tìm ra sự tự hào của riêng mình và sau các mùa, Converse Pride lần này khai thác 5 mẩu chuyện đến từ các thành viên cộng đồng All Stars đến từ khắp nơi trên thế giới và cũng là thành viên cộng đồng LGBTQIA+, trong đó có Hoàng (@hoangmabuu) – 1 thành viên từ cộng đồng All Stars Việt Nam. Từ đó BST thừa hưởng sự tích cực và lấy cảm hứng để mang trên mình những graphic thể hiện hành trình tìm đến bản thân mình của cộng đồng LGBTQIA+.

@HOANGMABUU – 1 TRONG CÁC THÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG ALL STARS ĐỒNG HÀNH CÂU CHUYỆN “FIND YOUR PRIDE” TRONG BST CONVERSE PRIDE

Những họa tiết là đại diện cho chủ đề chung của cuộc đấu tranh tìm kiếm một niềm tự hào đặc biệt, một cảm giác vui vẻ, tự do khi là chính màu sắc mình muốn. Một ý nghĩa tôn vinh sự đa dạng về nhiều góc độ ý nghĩa, phương diện của xã hội cũng như cho thấy điều mới mẻ, màu sắc sau khoảng thời gian ảm đạm.

Với Converse, Pride sẽ luôn là một trong những chủ đề gắn kết với BST của riêng họ hằng năm. 

Gửi bình luận